• youtube
  • facebook

Sáng tác của “Hot girl“ Sóc Trăng “cưa đổ“ quái kiệt khó tính Lê Minh Sơn

Shin Hồng Vịnh, 'hot girl' Sóc Trăng và cũng là người chấp bút cho hit 'Xin đừng lặng im' của Soobin Hoàng Sơn, đã mang đến Sing My Song mùa 2 một ca khúc đặc biệt mới lạ chinh phục được không chỉ HLV Hồ Hoài Anh mà còn cả 'quái kiệt' Lê Minh Sơn.

Shin Hồng Vịnh tên thật là Nguyễn Hồng Vịnh. Cô gái với gương mặt xinh xắn quê ở Sóc Trăng và hiện đang sinh sống, học tập tại thành phố Hồ Chí Minh. Là thành viên trong nhóm nhạc nữ S-Girls và Á quân X-Factor mùa 2, Shin Hồng Vịnh vẫn muốn chinh phục và thử thách bản thân tại các cuộc thi và Sing My Song - bài hát hay nhất là một trong số đó.

Shin Hồng Vịnh. Ảnh: FBNV

Phần thể hiện của Shin Hồng Vịnh trong cuộc thi Sing My Song Tập 4: (Nguồn: VTV3)

Theo Trí Thức Trẻ, "hot girl" Sóc Trăng đã mang tới Sing My Song mùa 2 một ca khúc đầy mới lạ mang tên "Bạn đến từ đâu". Đây là một ca khúc kết hợp giữa vọng cổ và EDM, R&B hiện đại, trẻ trung. Nội dung ca khúc này mang đầy tính tự hào về quê hương, đất nước.

Bài hát này khiến nhiều người nghe liên tưởng tới thảm họa âm nhạc Vọng cổ teen của Vĩnh Thuyên Kim ngày nào, nhưng ở một đẳng cấp khác về ca từ, nội dung và phối khí.

Shin Hồng Vịnh cho biết, cô chủ yếu hát nhạc hiện đại, nhưng do sinh ra trong một gia đình truyền thống đờn ca tài tử nên muốn đưa chất nhạc đó lên sân khấu.

Ảnh: FBNV

Sau khi thể hiện ca khúc, cô đã chinh phục được cả HLV Hồ Hoài Anh lẫn "quái kiệt" khó tính Lê Minh Sơn. Thậm chí HLV người Hà Nội còn phải thốt lên: "Một cái âm nhạc rất khỏe mạnh, tươi tắn và hướng đến những điều rất tốt. Anh cám ơn em và anh sẽ không nói gì nữa."

Tuy nhiên theo Sao Star, chưa cần đợi đến Sing My Song, Shin Hồng Vịnh đã ghi dấu ấn trên bản đồ Vpop với khá nhiều sản phẩm do cô chắp bút.

Trước tiên phải kể đến việc viết lời hit Xin đừng lặng im của Soobin Hoàng Sơn. Bản audio ca khúc này thu hút đến hơn 56 triệu view trên Youtube.

Nếu đã trót mê chất hiện đại pha trộn dân gian của Bạn đến từ đâu, bạn nên nghe ngay Theo em về nhà - một sáng tác khác của Hồng Vịnh với phong cách tương tự. Rõ ràng cô nàng rất quyết tâm duy trì truyền thống đờn ca tài tử của gia đình mình.

Ảnh: FBNV

Không chỉ sáng tác cho nghệ sĩ khác, Shin Hồng Vịnh cũng đóng góp cho nhóm mình ca khúc Cùng đi chơi trăng. Bài hát mang tinh thần trẻ trung, khắc họa không khí ngày lễ trung thu thời hiện đại đồng thời cho thấy sự đa dạng trong chủ đề sáng tác của cô gái trẻ này.

Ngoài ra, còn nhiều ca khúc khác có sự đóng góp của cô gái tài năng, xinh đẹp đến từ Sóc Trăng.

create

N.T (tổng hợp) / Tin nhanh Online