• youtube
  • facebook

Sóc Trăng: Kỷ luật trung tá công an nổ súng tại quán karaoke

Không được giao nhiệm vụ nhưng Phó phòng Cảnh sát hình sự (PC45) Công an tỉnh Sóc Trăng vẫn mang súng đến khai trương tụ điểm karaoke lớn bậc nhất Sóc Trăng rồi bắn chỉ thiên.

Chiều ngày 18/5, thông tin đăng tải trên Tuổi trẻ cho biết, Công an tỉnh Sóc Trăng đã kỷ luật khiển trách về mặt Đảng đối với trung tá Trịnh Tấn Phát, Phó phòng PC45. Ngoài ra, ông Nguyễn Quang Phát, cán bộ Phòng cảnh sát Hình sự, cũng bị kỷ luật khiển trách do vi phạm Quy định quản lý vũ khí quân dụng.

Hai cán bộ này bị kỷ luật vì liên quan đến vụ nổ súng tại quán kaoraoke ở phường 7, TP Sóc Trăng hơn 3 tháng trước.

Karaoke Anh và Em ở Sóc Trăng.

Theo kết quả xác minh, ngày 11/2, chủ quán karaoke mời nhiều bạn bè đến dự tiệc khai trương. Lúc sau, nhóm người được cho là dân "có máu mặt" xuất hiện tại phòng karaoke. Trung tá Trịnh Tấn Phát cũng đi chung với những người này.

Nhóm khách không được mời sau đó gây rối và đuổi đánh nhân viên phục vụ. Thấy vậy, cán bộ Phòng cảnh sát Hình sự Nguyễn Quang Phát (người có mặt trong tiệc mời) đã bắn 3 phát súng trấn áp những người quá khích, trước khi cảnh sát trật tự có mặt mời họ về trụ sở làm việc.

Sau sự việc, chủ quán karaoke gửi đơn đến Công an tỉnh Sóc Trăng đề nghị làm rõ mối quan hệ giữa trung tá Trịnh Tấn Phát với nhóm "anh chị" đến quậy phá cơ sở kinh doanh của mình.

Tiếp nhận đơn tố cáo của chủ Club karaoke Anh và Em, Công an tỉnh Sóc Trăng xác minh, thống nhất kỷ luật Phó phòng PC45 vì vi phạm các quy định của ngành công an. Đối với ông Quang Phát, việc nổ súng trấn áp nhóm đánh nhau để tránh hậu quả nghiêm trọng hơn nhưng cũng bị kỷ luật vì vi phạm quy định quản lý vũ khí quân dụng.

Người dân cung cấp ảnh ly bị đập vỡ trong vụ ẩu đả. (Ảnh: Zing)

Theo Tri thức trực tuyến, trong vụ này còn có 7 cán bộ của Công an Sóc Trăng phải kiểm điểm rút kinh nghiệm vì có mặt tại quán karaoke này trong ngày khai trương.

create

Linh Nhi (t/h) / antt.vn

Người phụ nữ quê Sóc Trăng cùng chồng nằm trong đường dây ma túy lớn nhất từ trước đến nay ở Nha Trang

Người phụ nữ quê Sóc Trăng cùng chồng nằm trong đường dây ma túy lớn nhất từ trước đến nay ở Nha Trang

timer22/10/2018

Lần đầu tiên Công an TP Nha Trang đấu tranh triệt phá một đường dây mua bán ma túy đá có khối lượng lớn nhất từ trước đến nay

Công an Sóc Trăng bắt quả tang vận chuyển 8.150 bao thuốc lá điếu ngoại nhập lậu

Công an Sóc Trăng bắt quả tang vận chuyển 8.150 bao thuốc lá điếu ngoại nhập lậu

timer16/10/2018

Phòng Cảnh sát kinh tế, Công an tỉnh Sóc Trăng vừa kết hợp Công an huyện Châu Thành bắt quả tang hai đối tượng là: Tiền Thanh Loan, sinh năm 1977 và Thạch Hoàng Hải, sinh năm 1998 cùng ngụ tại số 505 Tôn Đức Thắng, Khóm 3, Phường 5 (TP. Sóc Trăng) về hành vi vận chuyển thuốc lá điếu ngoại nhập lậu.

Sóc Trăng: Cơ quan điều tra trần tình vụ ‘ém‘ công văn có lợi cho bị cáo

Sóc Trăng: Cơ quan điều tra trần tình vụ ‘ém‘ công văn có lợi cho bị cáo

timer16/10/2018

Gần 2 tháng tòa án trả hồ sơ để điều tra bổ sung vụ án hình sự liên quan đến ông Chi cục phó Quản lý thị trường (QLTT) tỉnh Sóc Trăng, lãnh đạo cơ quan an ninh điều tra đã tiếp xúc báo chí để 'trần tình' những lý do khởi tố 2 cán bộ QLTT.

Sóc Trăng: Thưởng nóng vì phá án nhanh vụ gi.ết người nhét x.ác vào lu nước

Sóc Trăng: Thưởng nóng vì phá án nhanh vụ gi.ết người nhét x.ác vào lu nước

timer21/09/2018

Chiều 18.9, đại tá Phạm Quốc Việt, Phó giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng đã đến Công an H.Kế Sách để tặng giấy khen cho 9 cá nhân, 2 tập thể và thưởng nóng cho ban chuyên án phá nhanh vụ “g.iết người”, “cướp tài sản” xảy ra tại xã An Mỹ, H.Kế Sách.