• youtube
  • facebook

Sóc Trăng: Thưởng nóng vì phá án nhanh vụ gi.ết người nhét x.ác vào lu nước

Chiều 18.9, đại tá Phạm Quốc Việt, Phó giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng đã đến Công an H.Kế Sách để tặng giấy khen cho 9 cá nhân, 2 tập thể và thưởng nóng cho ban chuyên án phá nhanh vụ “g.iết người”, “cướp tài sản” xảy ra tại xã An Mỹ, H.Kế Sách.

Ngoài phần thưởng 10 triệu đồng của Công an tỉnh, ban chuyên á.n còn được UBND H.Kế Sách thưởng nóng 10 triệu đồng.

Sau 3 ngày điều tra vụ án th.i th.ể người phụ nữ cắm đầu vào thùng nước, ban chuyên án bắt được nghi can.

Khen thưởng cho ban chuyên án- Ảnh: Hàm Yên

Nghi can của vụ án này đang bị tạm giữ hình sự là Thạch Đen (35 tuổi, ngụ xã Phú Tâm, H.Châu Thành). Nạn nhân là bà Trần Thị Mỹ L. (47 tuổi, ở ấp Trường Lộc, xã An Mỹ, H.Kế Sách).

Sáng 15.9, anh rể bà L. đến nhà bà lấy xe máy gửi tại đây để đi làm thì phát hiện chìa khóa cửa sau cắm vào ổ nhưng không mở. Ông này gọi vợ là bà Trần Mỹ Tuyết (chị bà L.) đến kiểm tra.

Khi vợ chồng bà Tuyết vào phòng ngủ thì thấy mọi vật dụng ngổn ngang. Họ gọi điện thoại cho bà L. thì chuông reo nhưng không có người nghe máy. Một lúc sau, 2 người xuống nhà vệ sinh thì phát hiện th.i th.ể n.ạn n.hân cắm đầu trong thùng nước, trên người không mặc quần áo.

Nghi can Thạch Đen - Ảnh: Hàm Yên

Nhận được tin báo của gia đình n.ạn n.hân, cơ quan điều tra tung trinh sát xuống hiện trường. Quá trình sàng lọc đối tượng nghi vấn, trinh s.át khoanh vùng những người có tiền án, tiền sự từng qua lại nhà nạ.n nh.ân.

Đen từng có tiền án “Trộm cắp tài sản” nên được cơ quan điều tra đưa vào diện nghi vấn. Sáng 17.9, cơ quan điều tra mời nghi can làm việc và đến 12 giờ cùng ngày thì anh ta thừa nhận gây ra vụ án.

Đen khai từng được bà L. thuê trèo cây hái trái dừa. Do hai bên từng xảy ra mâu thuẫn và Đen biết bà L. sống một mình nên anh ta đột nhập vào nhà n.ạn nh.ân vào đêm 14.9. Nghi can sau đó vào phòng ngủ và b.óp cổ n.ạn nhâ.n cho đến ch.ết.

Trước khi tẩu thoát, nghi can lấy của bà L. sợi dây chuyền và có ý định h.iếp d.âm n.ạn nh.ân. Tuy nhiên, thấy người phụ nữ bất động nên anh ta kéo th.i th.ể vào nhà vệ sinh rồi đẩy vào thùng nước.

create

Hàm Yên / motthegioi.vn

Người phụ nữ quê Sóc Trăng cùng chồng nằm trong đường dây ma túy lớn nhất từ trước đến nay ở Nha Trang

Người phụ nữ quê Sóc Trăng cùng chồng nằm trong đường dây ma túy lớn nhất từ trước đến nay ở Nha Trang

timer22/10/2018

Lần đầu tiên Công an TP Nha Trang đấu tranh triệt phá một đường dây mua bán ma túy đá có khối lượng lớn nhất từ trước đến nay

Công an Sóc Trăng bắt quả tang vận chuyển 8.150 bao thuốc lá điếu ngoại nhập lậu

Công an Sóc Trăng bắt quả tang vận chuyển 8.150 bao thuốc lá điếu ngoại nhập lậu

timer16/10/2018

Phòng Cảnh sát kinh tế, Công an tỉnh Sóc Trăng vừa kết hợp Công an huyện Châu Thành bắt quả tang hai đối tượng là: Tiền Thanh Loan, sinh năm 1977 và Thạch Hoàng Hải, sinh năm 1998 cùng ngụ tại số 505 Tôn Đức Thắng, Khóm 3, Phường 5 (TP. Sóc Trăng) về hành vi vận chuyển thuốc lá điếu ngoại nhập lậu.

Sóc Trăng: Cơ quan điều tra trần tình vụ ‘ém‘ công văn có lợi cho bị cáo

Sóc Trăng: Cơ quan điều tra trần tình vụ ‘ém‘ công văn có lợi cho bị cáo

timer16/10/2018

Gần 2 tháng tòa án trả hồ sơ để điều tra bổ sung vụ án hình sự liên quan đến ông Chi cục phó Quản lý thị trường (QLTT) tỉnh Sóc Trăng, lãnh đạo cơ quan an ninh điều tra đã tiếp xúc báo chí để 'trần tình' những lý do khởi tố 2 cán bộ QLTT.

Truy nã đối tượng quê Sóc Trăng, bắt thêm 9 bị can trong vụ tấn công Đội Cảnh sát PCCC Phan Rí

Truy nã đối tượng quê Sóc Trăng, bắt thêm 9 bị can trong vụ tấn công Đội Cảnh sát PCCC Phan Rí

timer21/09/2018

Công an đã bắt giam 25 bị can, truy nã một bị can khác trong vụ tấn công Đội Cảnh sát PCCC Phan Rí; khởi tố 32 bị can trong vụ tấn công trụ sở UBND tỉnh Bình Thuận.